Tin tức »

Thuốc hay

Thuốc chữa bỏng không đau

Thuốc chữa bỏng của ông lang Khê nổi danh một vùng và được nhiều người biết đến.

Nếu bạn ở địa phận Ninh Bình, Thanh Hóa ,Nghệ An ...thì không ai là không biết tiếng thuốc chữa bỏng của ông lang Khê (mọi người hay gọi ông như vậy), tên ông là An Văn Khê ở làng Phúc Sơn - xã Ninh Tiến - huyện Hoa Lư - tỉnh Ninh Bình.

Ông chữa bỏng từ rất lâu và được dân làng gần xa tin dùng, rất nhiều nhà báo đến muốn viết bài về phương thuốc của ông nhưng ông đều từ chối, đơn giản là ông chỉ muốn pha chế thuốc gia truyền để phục vụ cho dân bản địa phương, những người nghèo, trẻ con và cả những người ngã xuống hố vôi bị bệnh viện trả về.

 

Ông lang Khê vẫn âm thầm chữa trị cho mọi người ở tại nhà và niềm vui là nhìn thấy bệnh nhân khỏi bệnh. Thuốc chữa bỏng của ông lang Khê rất đơn giản, không màu, không xót, chỉ cần bôi nhẹ lên vết thương là thấy dịu mát nhẹ và đặc biệt là không để lại sẹo.

 

Đã từng có những bệnh nhân bị rất nặng da loét chảy nước dịch vàng ...vậy mà nhờ có phương thuốc của ông mà bệnh nhân nhanh chóng bình phục.

Ngoài chữa bỏng trong gia đình có trẻ nhỏ có thể dùng bôi lên hậu môn khi trẻ bị ỉa chảy loét đỏ, chỉ bôi 3 lần là hết luôn.

Địa chỉ ông lang Khê ở Ninh Bình

Làng Phúc Sơn- Ninh Tiến -Hoa Lư - Ninh Bình.

Từ khóa: